Hồng yến tinh chế

Hồng yến tinh chế

Khối lượng tịnh: 100g
Giá : 14.000.000 vnd
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Hồng yến tinh chế là sản phẩm được làm sạch kỹ lưỡng từ Hồng yến thô của yến sào Hoàng Phi - Nha Trang, 100% bằng nước sạch và hoàn toàn không chứa hóa chất bảo quản.

Sản phẩm hồng yến hoàn toàn tự nhiên được thu hoạch tại nhà yến Hoàng Phi, số lượng có hạn và 100% không sử dụng các chất nhuộm màu công nghiệp. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho quý khách hàng, được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận An toàn thực phẩm và được lưu hành rộng rãi trên thị trường
Quy cách đóng gói:
Khối lượng tịnh: 100g
Kèm đường phèn và hộp giấy sang trọng

Tác dụng:
Bồi bổ khí huyết
Ổn định thần kinh, trí nhớ
Tạo giấc ngủ sâu
Tăng cường sức khỏe
Nâng cao sức đề kháng
Hỗ trợ miễn dịch
Tăng cường sinh lực
Trẻ hóa làn da
........................Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho nhiều độ tuổi, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, người mới ốm dậy. Yến sào cao cấp Hoàng Phi giúp người cao tuổi cải thiện không chỉ về thể chất mà còn về trí não như: cải thiện trí nhớ, các vấn đề về gan, đường ruột, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng hấp thụ canxi, chống lão hoá cột sống, chống viêm khớp, tái tạo sụn....Với trẻ em, yến sào Hoàng Phi là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ em như kích thích hệ thần kinh, hệ tiêu hoá giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường trí não và hệ miễn dịch cho bé. Cho bé ăn yến thường xuyên có công dụng làm sạch phổi và giảm các căn bệnh về đường hô hấp cho trẻ em. Tăng cao sức đề kháng cho bé với các ô nhiễm của môi trường và khí hậu.


MUA NGAY


Xem chi tiết tại: Fanpage - Yến sào Hoàng Phi

Công ty TNHH MTV Yến Hoàng Phi
27A Lê Lợi, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: yensaohoangphi.vn Email: yensaohoangphi@gmail.com ĐT: 02583 818 468 Hotline CSKH: 0905 047 188