GIÁ TỔ YẾN VỤN NGUYÊN CHẤT

Yến vụn là cụm từ được người dùng tổ yến thường xuyên và nhiều nhà sản xuất thực phẩm có thành phần yến sào tìm kiếm và quan tâm. Theo đó, yến vụn thực tế là gì, giá tổ yến vụn nguyên chất bao nhiêu và vì sao lại được quan tâm nhiều đến vậy?Giá tổ yến vụn thô


Với sức mạnh của khoa học kỹ thuật, con người đã dẫn dụ thành công chim yến từ thiên nhiên về làm tổ trong những căn nhà có thiết kế tương đương với môi trường bên ngoài, vậy nên nhà yến từ lâu đã hình thành và không ngừng phát triển cho đến nay. Nhưng có một sự thật là không phải lần thu hoạch tổ nào của chủ nhà yến đều 100% là tổ đều nhau, trong quá trình thu hoạch, người thợ phải bóc tách tổ yến ra khỏi vách tường, việc này dẫn đến phát sinh yến vụn thô bể không thể nào tránh khỏi. Chưa kể đến, trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm tra độ ẩm, hong phơi, phân loại,....sẽ tiếp tục phát sinh một lượng yến vụn thô nhất định.


Yến thô vụn nguyên chất

Tổ yến vụn thô nguyên chất được định giá dựa trên nhiều yếu tố, quan trọng nhất là mức độ bể vụn của tổ yến, vậy nên, để tránh nhầm lẫn khi mua Yến vụn thô, Yến sào Hoàng Phi Nha Trang gợi ý đến người tiêu dùng hãy đề nghị cơ sở kinh doanh cho mình xem qua mảnh yến vụn, trường hợp mua hàng online, có thể gợi ý chụp mảnh yến vụn thô cạnh một món đồ thông dụng để có thể dễ hình dung hơn nhé.


Đề nghị được xem hình ảnh để tránh nhầm lẫn

Giá tổ yến vụn sạch


Yến vụn sạch hay còn được gọi là Yến vụn tinh chế, yến vụn thô được làm sạch tất cả lông và tạp chất, sau đó, lượng yến này được định hình vào những khuôn có sẵn, sau đó sấy khô tối đa.


Yến vụn nguyên chất đã làm sạch

Vậy nên, tổ yến vụn sạch nguyên chất thường được người dùng yến thường xuyên và những cơ sở sản xuất thực phẩm có thành phần yến sào quan tâm và đặt hàng trước. Nguyên nhân chính vì lượng yến vụn sạch có đầy đủ dinh dưỡng như những loại yến tổ khác, nhưng lại có giá thành tương đối “dễ chịu", phù hợp cho nhu cầu dùng yến thường xuyên.

Tuy nhiên, yến vụn sạch thường không quá nhiều cho mỗi lần hái tổ, các cơ sở phải ưu tiên cho khách hàng thân thiết hoặc đặt hàng trước, ngoài ra, Yến Sào Hoàng Phi còn có chính sách ưu tiên cho các khách hàng mới, ưu tiên mức giá dùng thử cho 1 sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, chỉ với mục tiêu ngày càng mang yến nguyên chất đến mọi miền Tổ Quốc.

Mức giá tổ yến vụn nguyên chất hiện được dao động từ 2.600.000 – 3.300.000/Hộp 100g tùy vào từng loại.

Để được báo giá chính xác và nhanh nhất, vui lòng gọi vào số: 0905 161 468 hoặc 0905 047 188 (sẵn Zalo)

Đã thông báo Bộ Công Thương
 
>